Zhangjiagang Beisu เครื่องจักรกล จำกัด

 

ความท้าทายคือโอกาสความก้าวหน้าคือการเติบโต

บ้าน

Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. รับรอง
คุณภาพของเครื่องจักรของ Beisu Machinery มีความเสถียรมากผลผลิตสูงรายละเอียดใช้งานง่ายมากและให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วเมื่อเราต้องการบริการ

—— Ahmed Zeitoun

คุณภาพของเครื่องผสมความเร็วสูงที่ผลิตโดย Beisu Machinery นั้นโดดเด่น

—— Adrew

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในชายฝั่งของแม่น้ำแยงซีในมณฑลเจียงซูเมือง Zhangjiagang เมืองที่มีอารยธรรมและสุขาภิบาลในภูมิภาคชายฝั่งตะวันออกตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เหนือกว่าและการคมนาคมสะดวกBeisu เป็นมืออาชีพด้านเครื่องจักรพลาสติกที่รวมการผลิตบริการด้านเทคนิคและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ผู้ผลิตที่มีระบบการพัฒนาและออกแบบชั้นหนึ่งและทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ เครื่องอัดรีดพลาสติกสายการผลิตท่อพลาสติกสายการผลิตรายละเอียดสายการอัดเม็ดชุดเครื่องผสมความเร็วสูงเครื่องผสมสูงเครื่องผสมความเร็วสูง SHR , โรงสีพีวีซี, โรงสี PE, โรงสีกระแสวนความเร็วสูง, หน่วยผสมความเร็วสูง, หน่วยผสมความเร็วสูงระบายความร้อนด้วยความร้อน, ระบบผสม, ชุดเครื่องอบผสม, ชุดป้อนสุญญากาศ, ชุดโรงสีพลาสติกและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ขายดีตลอด ประเทศและส่งออกอย่างกว้างขวางเช่นเคยเราจะปฏิบัติตาม: ความน่าเชื่อถือของประการแรกคุณภาพแนวคิดการตลาดที่มุ่งเน้นการบริการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ต่อไปเพื่อเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าแต่ละรายให้บริการและการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ครอบคลุมแก่ผู้ใช้และเชิญเพื่อนด้วยความจริงใจจาก ทุกสาขาอาชีพมาที่ บริษัท เพื่อเป็นแนวทางในการเจรจาแสวงหาการพัฒนาร่วมกัน

   

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

   

 • OEM/ODM

  หนึ่งในอุปกรณ์เครื่องจักรเสริมพลาสติกที่เครื่องกัดคุ้นเคยเป็นอย่างดีในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกสมัยใหม่มีบทบาทสำคัญมากขึ้นในขั้นตอนสุดท้ายของการผลิตและการแปรรูปผลิตภัณฑ์ด้วยการเปลี่ยนแปลงของเวลาและการพัฒนาของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหากโรงสีต้องการปรับตัวให้เข้ากับการแข่งขันในตลาดที่รุนแรงและรักษาความได้เปรียบในการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับแนวโน้มเพื่อปรับปรุงและปรับปรุงสามารถดำเนินการได้ใน 2 ด้านต่อไปนี้ประเภทของเครื่องผลิตผงความต้องการของผู้คนไม่มีที่สิ้นสุดและการพัฒนาโรงสีไม่ควรหยุดนิ่งสามารถตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้อย่างทันท่วงทีคว้าโอกาสทางธุรกิจและพัฒนาโรงสีรูปแบบใหม่เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของพันธุ์ใหม่หรือปรับปรุงประเภทที่มีอยู่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคประการที่สองเทคโนโลยีของเครื่องบดการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจะไม่หยุดยั้งการรวมกันของเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมจะไม่สิ้นสุดบทบาทของเทคโนโลยีในการแข่งขันสินค้าจะมีมากขึ้นเรื่อย ๆในทำนองเดียวกันการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในด้านเครื่องกัดควรทำให้ลึกลงไปด้วย

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

   

   

  ด้วยการรักษาความแข็งแกร่งและความลึกของการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการควบคุมความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดและนำไปใช้กับการวิจัยและพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์เราจะสามารถตระหนักถึงการประหยัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและปรับปรุงความได้เปรียบในการแข่งขันของโรงสีด้วยการวิจัยและพัฒนาทางเทคโนโลยีเราจะคิดค้นวัสดุในการผลิตและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตต่อไป

   

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมหลายปีและความพยายามและการแสวงหาอย่างไม่หยุดยั้ง Beisu Machinery มีประสบการณ์ในทางปฏิบัติมากมายและการสนับสนุนทางเทคนิคระดับมืออาชีพตั้งแต่การออกแบบจนถึงการผลิตและการดำเนินงานในโรงงานของลูกค้าเราไม่เพียง แต่ให้คุณภาพสูงและราคาต่ำแก่ลูกค้าบริการที่ยอดเยี่ยมของอุปกรณ์บดพลาสติกอุปกรณ์ผสมในขณะที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับรูปแบบผลกำไรของโรงงานที่สมบูรณ์และบริการหลังการขายที่รวดเร็วเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจในการแสวงหาคุณภาพและราคาของผู้ใช้โดยจัดหาอุปกรณ์การกัดที่คุ้มค่ากว่า อุปกรณ์ผสมอุปกรณ์ผสมและที่ปรึกษาด้านเครื่องจักรเสริมในอุตสาหกรรมพลาสติกที่เกี่ยวข้อง บริษัท ในอนาคตจะพึ่งพาทรัพยากรในอุตสาหกรรมเครื่องจักรพลาสติกทั่วโลกเพื่อใช้กลยุทธ์การบูรณาการอย่างลึกซึ้งของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและมุ่งมั่นที่จะบรรลุตลาดโลกที่มุ่งเน้น ความต้องการของลูกค้าระดับไฮเอนด์การพัฒนายอดขายและมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรการผลิตของตลาดแบรนด์หลักของจีนใน 3-5 ปีข้างหน้า

   

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

 • วิจัยและพัฒนา

  Zhangjiagang Beisu เครื่องจักร Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตผู้ส่งออกและผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการรับรอง พลาสติก พีวีซี / PE / PP / PET / EVA / ABS เครื่องจักรแปรรูป.เนื่องจากความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในด้านเทคโนโลยีการอัดขึ้นรูปเราจึงกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำของเครื่องจักรอัดขึ้นรูปพลาสติก สำหรับ ท่อพีวีซี Extrusion Line, ท่อ HDPE Extrusion Line, PVC Compounding Extruder, PVC Gravmetric Dosing System, ท่อ PPR Extrusion Line, สายการอัดรีดโปรไฟล์ PVC, PVC Mixer, เคลือบสายเคเบิล LLDPE layf-lat ท่อ ท่อ CPVC Extrusion Line, เครื่องอัดรีดแผ่นพลาสติก, สายการอัดรีดแผ่นพีวีซี, เม็ดพลาสติกหรือเม็ดพลาสติก และอุปกรณ์สตรีมอื่น ๆ อีกมากมายเช่น พลาสติก PVC / PE / PP / PET / EVA / ABS Pulverizer, พลาสติก พีวีซี / PE / PP / PET / EVA / ABS คั้น, พลาสติก พีวีซี / PE / PP / PET / EVA / ABS เครื่องทำลายเอกสาร PE / PP เครื่องจักรฟาง ฯลฯ สำหรับกระบวนการอัดขึ้นรูปที่หลากหลาย

   

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6

   

  ทำไมต้องเลือก BEISU Machinery:
  A1: การก่อสร้างโรงงานแผนการปรับปรุงแผนการวางท่อในโรงงานแผนการก่อสร้างสระน้ำหล่อเย็นหมุนเวียน

  A2: การจัดหาวัตถุดิบหม้อแปลงเครื่องอัดอากาศและแผนการจัดหาอื่น ๆ

  A3: ระบุสูตรเฉพาะของวัตถุดิบที่เกี่ยวข้องซัพพลายเออร์วัตถุดิบคุณภาพสูงการบัญชีต้นทุนวัตถุดิบ

  A4: อุปกรณ์ติดตั้งอุปกรณ์ทดสอบพนักงานฝึกอบรมและให้การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอดทั้งปี

  A5: บริษัท BEISU มีพันธมิตรด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรมพลาสติกทั่วประเทศในกรณีของระยะทางสามารถให้ความสามารถที่เกี่ยวข้องในการทำงานตลอดทั้งปีของ บริษัท ของคุณโดยเป็นผู้สนับสนุนด้านเทคโนโลยี

   

   

   

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Batsita

โทร: 86-13913294389

แฟกซ์: 86-512-58968376

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)