Zhangjiagang Beisu เครื่องจักรกล จำกัด

 

ความท้าทายคือโอกาสความก้าวหน้าคือการเติบโต

บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องผสมพลาสติก

เครื่องผสมพีวีซีความเร็วสูงและเครื่องปั่นผสม EVA สำหรับการผสมรองเท้านุ่ม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. รับรอง
คุณภาพของเครื่องจักรของ Beisu Machinery มีความเสถียรมากผลผลิตสูงรายละเอียดใช้งานง่ายมากและให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วเมื่อเราต้องการบริการ

—— Ahmed Zeitoun

คุณภาพของเครื่องผสมความเร็วสูงที่ผลิตโดย Beisu Machinery นั้นโดดเด่น

—— Adrew

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องผสมพีวีซีความเร็วสูงและเครื่องปั่นผสม EVA สำหรับการผสมรองเท้านุ่ม

Fast Speed Pvc Mixer Machine And EVA Mixer Blender For Soft Shoes Mixing
Fast Speed Pvc Mixer Machine And EVA Mixer Blender For Soft Shoes Mixing Fast Speed Pvc Mixer Machine And EVA Mixer Blender For Soft Shoes Mixing Fast Speed Pvc Mixer Machine And EVA Mixer Blender For Soft Shoes Mixing Fast Speed Pvc Mixer Machine And EVA Mixer Blender For Soft Shoes Mixing

ภาพใหญ่ :  เครื่องผสมพีวีซีความเร็วสูงและเครื่องปั่นผสม EVA สำหรับการผสมรองเท้านุ่ม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: BEISU
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: BS-SHR

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ฟิล์มพลาสติกบรรจุและพาเลทยึดที่ด้านล่างของเครื่อง
เวลาการส่งมอบ: 20 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / P, T / T, Western Union
สามารถในการผลิต: 150 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: UPVC / CPVC / OPVC / PE / PP / MB / CORBON แบบ: เครื่องผสมความร้อน, เครื่องทำความเย็นความร้อน, เครื่องผสมความเย็น
โมเดลมิกเซอร์: SHR-500 กำลังมอเตอร์ของเครื่องทำความร้อน: 45/75/90/110/160/200 / 250Kw
ยี่ห้ออินเวอร์เตอร์: ABB ยี่ห้อควบคุมอุณหภูมิ: OMRON
ความจุ: 3600Kg / ชม
แสงสูง:

เครื่องผสมอุตสาหกรรมเครื่องผสมความเร็วสูง

,

high speed mixer machine

 
SHR-500L เครื่องปั่นผสมพลาสติก PVC ความเร็วสูงและ EVA สำหรับการผสมรองเท้านุ่ม ๆ
 
ใบสมัคร:
เครื่องผสมความเร็วสูงส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการผสมการกวนการอบแห้งการระบายสีการทำให้เป็นพลาสติกขั้นต้นและวัสดุอื่น ๆ ของพลาสติกวัสดุก่อสร้างเม็ดสีเคมียางและอุตสาหกรรมอื่น ๆ
 
คุณสมบัติ:
เนื่องจากวัสดุเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงแรงเสียดทานระหว่างวัสดุกับสารละลายจึงสูงมากซึ่งทำให้อุณหภูมิของวัสดุเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วไม่เพียง แต่ปริมาณความร้อนของผนังหม้อจะลดลงตามลำดับ แต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการดูดซึมของเรซินต่อสารเพิ่มความเร็วอีกด้วยเยื่อกวนทำจากสแตนเลสและผ่านการกลึงอย่างระมัดระวังเพื่อการสึกหรอและการกัดกร่อนส่วนของการผสมความเย็นประกอบด้วยฝาหม้อตัวหม้อระบบส่งกำลังการปล่อยฐานและตัวควบคุมไฟฟ้าฝาสามารถหมุนได้ในแนวนอนและมีอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยเมื่อปิดฝาไม่แน่นชุดสวิตช์จะเปิดและมอเตอร์จะเปิดอยู่หากไม่เริ่มทำงานเมื่อไม่ได้ปิดฝาเครื่องกวนสารละลายจะทำให้เกิดอุบัติเหตุส่วนบุคคลและฝาปิดมีรูป้อนซึ่งสามารถใส่ลงในวัสดุผสมร้อนได้ตัวหม้อทำจากสแตนเลสและผนังด้านในมีความเรียบและแข็งมากและมีคุณสมบัติทนต่อการสึกหรอทนต่อการกัดกร่อนและไม่เกาะติดผนังของหม้อมีเสื้อระบายความร้อนเพื่อให้เกิดการระบายความร้อนผ่านวงจรการระบายความร้อนด้วยน้ำชิ้นส่วนเกียร์ขับเคลื่อนโดยมอเตอร์สตาร์ทผ่านล้อสายพานวีเพื่อป้อนกำลังไปยังเพลาหลักเพื่อให้สารละลายกวนหมุนเพื่อให้ฐานผสมการทำความเย็นของวัสดุผสมร้อนถูกเชื่อมด้วยแผ่นเหล็กและเหล็กฉากและ สลักเกลียวปรับมีไว้เพื่อปรับสายพานสามเหลี่ยมส่งมีความยืดหยุ่นและส่วนล่างยึดด้วยสกรูยึดชิ้นส่วนคายประจุหล่อจากอลูมิเนียมอัลลอยด์มีประตูปล่อยสตาร์ทกระบอกสูบและประตูวัสดุเชื่อมต่อโดยตรงด้วยเส้นเดียวความดันเชื่อถือได้การปิดผนึกดีการเปิดและปิดมีความยืดหยุ่นและใช้เครื่องอัดอากาศขนาด 0.39-0.49Mpa หนึ่งเครื่อง (ผู้ใช้เลือก) และ โหมดการขนถ่ายสามารถควบคุมได้โดยอัตโนมัติโดยอุณหภูมิของวัสดุในหม้อและใช้ปุ่มเพื่อควบคุมการเปิดปิดประตูปล่อยด้วยตนเอง ..
ลำดับการผสมแบบร้อนมีผลต่อคุณภาพการผสมและการสึกหรอของถังผสมเพิ่มเรซินพีวีซีและโคลงความร้อนด้วยความเร็วต่ำตัวปรับแรงกระแทกตัวช่วยในการประมวลผลและน้ำมันหล่อลื่นภายในจะถูกเพิ่มด้วยความเร็วสูงและ 60 ° Cความเร็วสูงและการเติมฟิลเลอร์ไททาเนียมไดออกไซด์สีน้ำเงินอัลตร้ามารีนน้ำมันหล่อลื่นภายนอก UV-531 สารต้านอนุมูลอิสระสีมาสเตอร์แบทช์ ฯลฯ ที่อุณหภูมิ 80 ° Cฟังก์ชั่น: ขั้นแรกให้เพิ่มตัวกันความร้อนเพื่อเพิ่มเสถียรภาพทางความร้อนให้กับพีวีซีเรซินการเติมน้ำมันหล่อลื่นภายในในช่วงต้นจะเป็นประโยชน์ต่อการเจลเริ่มต้นของวัสดุพีวีซีการเติมไททาเนียมไดออกไซด์ก่อนกำหนดจะส่งผลต่อพื้นผิวและสีของผลิตภัณฑ์และถังผสมจะเสื่อมสภาพเร็วเกินไปการเพิ่มแคลเซียมคาร์บอเนตไม่เพียง แต่จะทำให้ถังผสมสึกหรอ แต่ยังช่วยดูดซับน้ำมันหล่อลื่นภายในด้วยการเติมสารช่วยในการแปรรูปก่อนกำหนดจะดูดซับสารกันบูดของเกลือตะกั่วเป็นพิเศษเพื่อให้พีวีซีดูดซับสารกันบูดของเกลือตะกั่วปริมาณจะลดลงซึ่งนำไปสู่การลดความเสถียรของวัสดุการเติมน้ำมันหล่อลื่นภายนอกก่อนกำหนดจะช่วยลดความร้อนเสียดทานและความร้อนเฉือนของส่วนผสมซึ่งส่งผลต่อผลการผสมและประสิทธิภาพการกระจายตัวของโคลงการเพิ่มมาสเตอร์แบทช์สีก่อนกำหนดจะส่งผลต่อสีของโปรไฟล์ PVCปริมาณส่วนผสมร้อนทั้งหมดก็ไม่สำคัญโดยทั่วไปควรควบคุมวัสดุแต่ละชุดให้อยู่ที่ประมาณ 75% ของปริมาตรของถังผสมร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงเวลาในการผสมที่นานเกินไป (หรือสั้นเกินไป) ส่งผลให้เกิดการทำให้เป็นพลาสติกมากเกินไป (หรือการทำให้เป็นพลาสติกไม่สม่ำเสมอ) ของวัสดุหลักการเทคโนโลยีการผสมเย็นหลักการทำงานของการผสมเย็นและการผสมร้อนแตกต่างกันการผสมร้อนโดยทั่วไปไม่มีอุปกรณ์ทำความร้อนภายนอกส่วนใหญ่อาศัยการหมุนด้วยความเร็วสูงของวัสดุใบมีดเพื่อชนกับวัสดุและพลังงานเสียดทานที่เกิดจากแรงเสียดทานและแรงเฉือนของวัสดุและกระบอกสูบเพื่อให้วัสดุที่มีอุณหภูมิปกติกลายเป็นส่วนผสมที่ร้อนถังของเครื่องผสมเย็นมีแซนวิชและน้ำหล่อเย็นจะไหลเข้าสู่ interlayerและปริมาตรของเครื่องผสมเย็นทั่วไปประมาณ 3 เท่าของเครื่องผสมร้อนส่วนผสมร้อนที่เข้าสู่เครื่องผสมเย็นอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างกว้างขวางและใบมีดที่หมุนจะถูกกวนและหมุนอย่างต่อเนื่องและความร้อนจะถูกดูดซับโดยน้ำหล่อเย็นใน interlayer ของผนังด้านในของกระบอกสูบและค่อยๆเย็นตัวลงควรผสมวัสดุพีวีซีเย็นทันทีหลังจากผสมร้อนเพื่อป้องกันไม่ให้สารผสมร้อนถูกเก็บไว้ที่อุณหภูมิสูงเป็นเวลานานเพื่อย่อยสลายในขณะเดียวกันหากส่วนผสมร้อนไม่ได้ผ่านการผสมแบบเย็นจะสามารถดูดซับน้ำในสภาพธรรมชาติกลับเข้าไปใหม่ได้ง่ายซึ่งส่งผลเสียต่อการอัดขึ้นรูปการผสมแบบเย็นไม่เพียง แต่สามารถป้องกันปรากฏการณ์การดูดซับน้ำและการลดความชื้นของวัสดุพีวีซีที่ระบายความร้อนที่อุณหภูมิสูงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกระบวนการระบายความชื้นระหว่างโมเลกุลของวัสดุพีวีซีในระหว่างกระบวนการคายความร้อนอีกด้วยอุณหภูมิการปล่อยผสมเย็นของวัสดุพีวีซีมีส่วนสำคัญในการรับประกันคุณภาพของส่วนผสมแห้ง
 
รายละเอียดรูปภาพเครื่องผสม:
เครื่องผสมพีวีซีความเร็วสูงและเครื่องปั่นผสม EVA สำหรับการผสมรองเท้านุ่ม 0เครื่องผสมพีวีซีความเร็วสูงและเครื่องปั่นผสม EVA สำหรับการผสมรองเท้านุ่ม 1เครื่องผสมพีวีซีความเร็วสูงและเครื่องปั่นผสม EVA สำหรับการผสมรองเท้านุ่ม 2เครื่องผสมพีวีซีความเร็วสูงและเครื่องปั่นผสม EVA สำหรับการผสมรองเท้านุ่ม 3เครื่องผสมพีวีซีความเร็วสูงและเครื่องปั่นผสม EVA สำหรับการผสมรองเท้านุ่ม 4
 
วันที่ทางเทคนิค:

รุ่นปริมาณรวมความจุที่มีอยู่กำลังมอเตอร์ความเร็วของเพลาวิธีการทำความร้อน
SHR-5A5L3L1.1 กิโลวัตต์1400 รอบต่อนาทีแรงเสียดทาน / ไฟฟ้า
SHR-10A10 ล7L3 กิโลวัตต์2000 รอบต่อนาที
SHR-25A25 ล20 ล5.5 กิโลวัตต์1440 รอบต่อนาที
SHR-50A50 ล35 ล7 / 11Kw750 / 1500rpm
SHR-100A100 ล75 ล14 / 22Kw650 / 1300rpm
SHR-200A200 ล150 ล30 / 42Kw475 / 950rpm
SHR-300A300 ล225 ล40 / 55Kw475 / 950rpm
SHR-500A500 ล375 ล47 / 67Kw430 / 860rpm
SHR-800A800 ล600 ล60 / 90Kw370/740 รอบต่อนาที
SHR-1000A1000L750 ล83/110 กิโลวัตต์350 / 700rpm

 
เครื่องจักร BEISU:
คำแนะนำเครื่องจักรและอุปกรณ์ของ BEISU: สายการผลิตท่อ PVC / PE / PP, สายการผลิตพลาสติกไม้ PVC / PE, สายการผลิตโปรไฟล์ / โปรไฟล์ PVC, สายการผลิตแผ่น PVC / PP / PE / ABS / แผ่น, สายการผลิตแถบขอบ PVC และโรงงาน , เครื่องผสมความเร็วสูง (กลุ่ม), เครื่องบด, เครื่องเหลา, เครื่องหั่น, รถแทรกเตอร์, เครื่องม้วน, เครื่องตัดและเครื่องจักรเสริมพลาสติกอื่น ๆ
 
ทำไมต้องเลือก BEISU Machinery:
A1: การก่อสร้างโรงงานแผนการปรับปรุงแผนการวางท่อในโรงงานแผนการก่อสร้างสระน้ำหล่อเย็นหมุนเวียน
A2: การจัดหาวัตถุดิบหม้อแปลงเครื่องอัดอากาศและแผนการจัดหาอื่น ๆ
A3: ระบุสูตรเฉพาะของวัตถุดิบที่เกี่ยวข้องซัพพลายเออร์วัตถุดิบคุณภาพสูงการบัญชีต้นทุนวัตถุดิบ
A4: อุปกรณ์ติดตั้งอุปกรณ์ทดสอบพนักงานฝึกอบรมและให้การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอดทั้งปี
A5: บริษัท BEISU มีพันธมิตรด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรมพลาสติกทั่วประเทศในกรณีของระยะทางสามารถให้ความสามารถที่เกี่ยวข้องในการทำงานตลอดทั้งปีของ บริษัท ของคุณโดยเป็นผู้สนับสนุนด้านเทคโนโลยี

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: batista

โทร: +8613913294389

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)