ส่งข้อความ

Zhangjiagang Beisu เครื่องจักรกล จำกัด

 

ความท้าทายคือโอกาสความก้าวหน้าคือการเติบโต

บ้าน

Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. รับรอง
คุณภาพของเครื่องจักรของ Beisu Machinery มีความเสถียรมากผลผลิตสูงรายละเอียดใช้งานง่ายมากและให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วเมื่อเราต้องการบริการ

—— Ahmed Zeitoun

คุณภาพของเครื่องผสมความเร็วสูงที่ผลิตโดย Beisu Machinery นั้นโดดเด่น

—— Adrew

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งของเมือง NANFENG ในจังหวัด Jiangsu, เมือง Zhangjiagang, เมืองที่มีอารยธรรมและสุขอนามัยในภูมิภาคชายฝั่งตะวันออก.ตําแหน่งทางภูมิศาสตร์เหนือกว่า และการขนส่งสะดวก.

   

  BEISU Machinery เป็นโรงงานผลิตทางเทคนิคที่เชี่ยวชาญในด้านการผลิตพลาสติกรีไซเคิล, granulation, shredding, crushing, grinding and mixingอุปกรณ์หลักประกอบด้วยพลาสติก extruder, เครื่องบดพลาสติก เครื่องบดพลาสติก เครื่องบดพลาสติก เครื่องผสมพลาสติก ระบบให้อาหารพลาสติก และอุปกรณ์การผลิตอื่น ๆ ในการนําพลาสติกออกให้บริการโครงการครบถ้วนสําหรับพลาสติกที่เหลือ, ท่อ, โปรไฟล์, แผ่น, พลาสติกไม้, การหมุนหมุน, การหมุนหมุน, masterbatch สี, ยาง, อลูมิเนียม-พลาสติกและการใช้งานอื่น ๆ

   

  เราจะ, เหมือนทุกครั้งยึดถือ: ความน่าเชื่อถือของครั้งแรก, คุณภาพ, ความคอนเซ็ปต์การตลาดที่มีแนวทางการบริการ,ให้บริการและสนับสนุนด้านเทคนิคครบวงจรให้กับผู้ใช้และเชิญเพื่อนจากทุกสังคมมาบริษัท เพื่อนําทางในการเจรจา สร้างพัฒนาร่วมกัน

   

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

   

 • OEM/ODM

  หนึ่งในอุปกรณ์เครื่องจักรเสริมพลาสติกที่เครื่องกัดคุ้นเคยมากในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกสมัยใหม่มีบทบาทสำคัญในขั้นตอนการบดขั้นสุดท้ายของการผลิตและการแปรรูปผลิตภัณฑ์ด้วยการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยและการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หากโรงงานต้องการปรับตัวให้เข้ากับการแข่งขันในตลาดที่รุนแรงและรักษาความได้เปรียบในการอัปเกรดผลิตภัณฑ์ โรงงานจะต้องปรับตัวให้เข้ากับแนวโน้มเพื่อปรับปรุงและปรับปรุงสามารถดำเนินการได้ในสองด้านต่อไปนี้: ประเภทของเครื่องทำผง ความต้องการของผู้คนไม่มีที่สิ้นสุด และการพัฒนาโรงสีไม่ควรหยุดนิ่งสามารถตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้ทันเวลา คว้าโอกาสทางธุรกิจ และพัฒนาโรงงานประเภทใหม่เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของพันธุ์ใหม่ หรือปรับปรุงประเภทที่มีอยู่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคประการที่สอง เทคโนโลยีของเครื่องบด การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจะไม่หยุด การรวมกันของเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมไม่มีที่สิ้นสุด บทบาทของเทคโนโลยีในการแข่งขันของสินค้าจะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้นในทำนองเดียวกัน การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในด้านเครื่องกัดก็ควรจะลึกซึ้งยิ่งขึ้นเช่นกัน

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

   

   

  มีเพียงการรักษาความแข็งแกร่งและความลึกของการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี การเรียนรู้ความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด และนำไปใช้กับการวิจัยและพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์เท่านั้น เราจึงจะสามารถตระหนักถึงความประหยัดของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และปรับปรุงความได้เปรียบทางการแข่งขันของโรงงานด้วยการวิจัยและพัฒนาทางเทคโนโลยี เราจะสร้างสรรค์นวัตกรรมในวัสดุการผลิตและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตให้ดียิ่งขึ้น

   

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมหลายปีและความพยายามและการแสวงหาอย่างต่อเนื่อง Beisu Machinery มีประสบการณ์เชิงปฏิบัติมากมายและการสนับสนุนทางเทคนิคระดับมืออาชีพตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิตและการดำเนินงานในโรงงานของลูกค้าเราไม่เพียงแต่มอบคุณภาพสูงและราคาต่ำให้กับลูกค้าเท่านั้นการบริการที่เป็นเลิศของอุปกรณ์บดพลาสติก อุปกรณ์ผสม ในขณะที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับรูปแบบกำไรของโรงงานที่สมบูรณ์แก่ลูกค้า และการบริการที่มีคุณภาพหลังการขายที่รวดเร็ว เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ในการแสวงหาคุณภาพและราคา โดยจัดหาอุปกรณ์การกัดที่คุ้มค่ามากขึ้น , อุปกรณ์ผสม, อุปกรณ์ผสมและการให้คำปรึกษาเครื่องจักรเสริมอุตสาหกรรมพลาสติกที่เกี่ยวข้อง บริษัท ในอนาคตจะต้องพึ่งพาทรัพยากรอุตสาหกรรมเครื่องจักรพลาสติกทั่วโลกเพื่อใช้กลยุทธ์บูรณาการของห่วงโซ่อุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้งและมุ่งมั่นที่จะบรรลุการมุ่งเน้นตลาดทั่วโลกตระหนักถึงอย่างเต็มที่ ความต้องการของลูกค้าระดับไฮเอนด์ ยอดขายที่ก้าวหน้าและมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรการผลิตของตลาดแบรนด์หลักของจีนในอีก 3-5 ปีข้างหน้า

   

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

 • วิจัยและพัฒนา

  BEISU Machinery เป็นผู้ผลิต ผู้ส่งออก และผู้จำหน่ายเครื่องจักรแปรรูปรีไซเคิลพลาสติกและโลหะที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008เนื่องจากความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในด้านเทคโนโลยีรีไซเคิล เราจึงกลายเป็น เครื่องย่อยพลาสติก, เครื่องย่อยพลาสติก, เครื่องย่อยพลาสติก, เครื่องรีไซเคิลพลาสติกอลูมิเนียม, เครื่องรีไซเคิลสายเคเบิล, เครื่องรีไซเคิล PCB, เครื่องรีไซเคิลหม้อน้ำ, เครื่องบดย่อยพลาสติก, ยางรถยนต์ ผู้ผลิตชั้นนำของเครื่องจักรเช่นการรีไซเคิล เครื่องจักร

   

  เครื่องจักร BEISU ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงรวมถึงชิ้นส่วนที่ทนทานต่อการสึกหรอและเป็นไปตามข้อกำหนดที่กำหนดโดยหน่วยผลิตพลาสติกจากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่มีคุณค่ามานานหลายทศวรรษ เราสามารถจัดหาเครื่องจักรที่มีคุณภาพตามข้อกำหนดมาตรฐานและข้อกำหนดที่กำหนดเองได้เครื่องรีไซเคิลขยะพลาสติกทั้งหมดจะถูกประกอบเข้าในสายการผลิตก่อนจัดส่ง และเราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการรวบรวมวัสดุที่ลูกค้าวางแผนจะแปรรูปและป้อนเข้าสู่สายการผลิตเพื่อจำลองสถานการณ์จริงหากเครื่องทำงานได้ดีเราจะเชิญลูกค้ามาประเมินที่ไซต์งานยินดีรับข้อเสนอแนะใด ๆ

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

  Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

   

  ทำไมต้องเลือกเครื่องจักร BEISU:
  A1: การก่อสร้างโรงงาน แผนการปรับปรุง แผนการวางท่อในโรงงาน แผนการก่อสร้างสระน้ำเย็นหมุนเวียน

  A2: การจัดหาวัตถุดิบ หม้อแปลง เครื่องอัดอากาศ และแผนการจัดซื้ออื่นๆ

  A3: จัดเตรียมสูตรเฉพาะของวัตถุดิบที่เกี่ยวข้อง ซัพพลายเออร์วัตถุดิบคุณภาพสูง การบัญชีต้นทุนวัตถุดิบ

  A4: อุปกรณ์การติดตั้ง การว่าจ้างอุปกรณ์ การฝึกอบรมพนักงาน และให้การสนับสนุนทางเทคนิคตลอดทั้งปี

  A5: บริษัท BEISU มีพันธมิตรด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรมพลาสติกทั่วประเทศ ในกรณีของระยะทาง สามารถจัดหาผู้มีความสามารถที่เกี่ยวข้องในการทำงานตลอดทั้งปีของบริษัท เพื่อเป็นการสนับสนุนด้านเทคโนโลยี

   

   

   

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang Beisu Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Batsita

โทร: 86-13913294389

แฟกซ์: 86-512-58968376

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)